-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Hotline
0915353933QUY TRÌNH BẢO QUẢN THANH LONG XUÂT KHẨU VỚI TÚI MAP LIFEPACK
BƯỚC 1:Thu hoạch thanh long khi nó chín hoàn toàn, dựa trên thời gian từ khi ra hoa
và cường độ màu da.
BƯỚC 2: Vệ sinh cùi, móc họng để tránh gây nấm mốc sau thu hoạch
BƯỚC 3: Rửa sạch để ráo sau đó nhúng với Persanmax để tránh thối hỏng phát sinh trong quá trình lưu trữ hoặc vận chuyển thời gian dài.
BƯỚC 4: Sau khi thanh long để ráo mang để kho lạnh 2 tiếng sau đó đóng vào túi bảo quản Lifepack MA/MH để giữ tươi trái và tăng chất lượng trái.
Nhiệt độ bảo quản 2oC-5oC.Thời gian bảo quản tối đa lên đến 6 tuần đến 8 tuần.
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Tiếp tục mua hàng
Bình luận
Viết bình luận