0
Tin tức

CÔNG NGHỆ BẢO QUẢN TRÁI CÂY,BẢO QUẢN THANH LONG VỚI TÚI BẢO QUẢN LIFEPACK MA/MH

QUY TRÌNH BẢO QUẢN THANH LONG XUÂT KHẨU VỚI TÚI MAP LIFEPACK

BƯỚC 1:Thu hoạch thanh long khi nó chín hoàn toàn, dựa trên thời gian từ khi ra hoa
và cường độ màu da.

BƯỚC 2: Vệ sinh cùi, móc họng để tránh gây nấm mốc sau thu hoạch

BƯỚC 3: Rửa sạch để ráo sau đó nhúng với Persanmax để tránh thối hỏng phát sinh trong quá trình lưu trữ hoặc vận chuyển thời gian dài.

BƯỚC 4: Sau khi thanh long để ráo mang để kho lạnh 2 tiếng sau đó đóng vào túi bảo quản Lifepack MA/MH để giữ tươi trái và tăng chất lượng trái.

Nhiệt độ bảo quản 2oC-5oC.Thời gian bảo quản tối đa lên đến 6 tuần đến 8 tuần.


Viết bình luận