0
Tin tức

QUY TRÌNH BẢO QUẢN DƯA HẤU, BẢO QUẢN DƯA HẤU VỚI CARNAUBA WAX(SÁP BẢO QUẢN)

TẠI SAO DƯA HẤU NÊN PHỦ SÁP BẢO QUẢN?

Quy trình phủ sáp của dưa hấu được áp dụng rộng rãi bởi những người trồng dưa hấu, người trồng và đại lý để giữ dưa hấu tươi, sáng bóng và ngon ngọt trong một thời gian dài. Dưa hấu là một loại trái cây ngon ngọt chứa lượng nước cao. Lớp phủ sáp của dưa hấu rất hữu ích cho việc ngăn chặn sự bay hơi nước từ dưa hấu trở thành nguyên nhân giảm cân và phân hủy. Do đó, lớp phủ sáp của dưa hấu giữ cho trái cây tươi và ăn được trong một thời gian dài. 

Dưa hấu là một loại trái cây có kích thước lớn, có cùi màu đỏ ngọt chứa lượng hạt tốt. Dưa hấu có nguồn gốc từ Nam Phi. Dưa hấu mọc chủ yếu ở vùng nhiệt đới. Dưa hấu sau đó được lan truyền bởi các thương nhân và thủy thủ khác nhau ở các quốc gia khác nhau trên thế giới. Vào thế kỷ thứ 10, dưa hấu được trồng trên đất Trung Quốc. Quả dưa hấu có thể mất gần 70 đến 90 ngày để phát triển và chín hoặc trưởng thành. Dưa hấu được coi là nguồn cung cấp Vitamin C. Trọng lượng của dưa hấu chứa khoảng 90% nước và 6% đường. Giống dưa hấu không hạt cũng được trồng ở nhiều nơi trên thế giới. 

Hiện tại Trung Quốc là nhà sản xuất dưa hấu lớn nhất thế giới. Trong khi Thổ Nhĩ Kỳ, Iran, Brazil và Ai Cập là một số quốc gia sản xuất dưa hấu hàng đầu khác trên thế giới. Ở Việt Nam được trồng phổ biến ở Long An, Vĩnh long, Quảng Ngãi, Phú Yên, Quảng Nam...
Carnauba Wax cho dưa hấu có những ưu điểm sau:

 Giảm mất nước, giảm mất ký   

Duy trì độ tươi và săn chắc         

Giảm hư hỏng trong quá trình vận chuyển và lưu trữ         

Tăng cường kết cấu và màu sắc ban đầu của trái cây         

 

Carnauba Wax được đăng ký bởi cục an toàn vệ sinh thực phẩm ÚC Và Newzealand hoàn toàn an toàn khi sử dụng

Viết bình luận