-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Hotline
0915353933BẢO QUẢN TRÁI BƠ SAU THU HOẠCH VỚI WAX
BƯỚC 1:Thu hoạch trái bơ khi đạt độ già 75% đến 80%
BƯỚC 2: Thu hoạch lúc sáng sớm từ 7-9h sáng, tránh tổn thương trái.
BƯỚC 3: Phân loại lựa chọn trái đạt yêu cầu về chất lượng nhúng với Persanmax để tránh thối hỏng phát sinh trong quá trình lưu trữ hoặc vận chuyển thời gian dài. Sau đó nhúng với Avocado Wax làm tăng độ sáng đẹp, chống mất nước, nhăn da, chín đều màu hơn.BƯỚC 4: Nếu cho xuất khẩu thì sử dụng bảo quản với túi Lifepack MA/MH để giữ tươi trái lâu hơn , giảm chín nhanh và tăng chất lượng trái.
Nhiệt độ bảo quản 10oC.Thời gian bảo quản tối đa lên đến 4 tuần đến 6 tuần
Công Nghệ Bảo Quản Trái Cây, Chuyên cung cấp các giải pháp bảo quản sau thu hoạch cho trái cây và rau quả
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Tiếp tục mua hàng