-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Hotline
0915353933Bước 1 : Thu hoạch trái nên chọn trái chín bắt đầu chuyển từ màu xanh sang vàng ¼ quả, độ chín của trái dứa khoảng 75-80%. Thu hoạch vào buổi sáng sớm hoặc chiều muộn để tránh ánh nắng mặt trời làm giảm màu sắc và chất lượng trái.
Bước 2 : Cắt bớt cuống để dài 1-2cm và loại bỏ những trái bị dập hay hư hỏng. Sau đó dùng bàn chải rửa sạch với FC101 tỉ lệ rât nhỏ để loại bỏ côn trùng ở trên vỏ.
Bước 3 : Làm ráo ở bước 2 rồi nhúng quả dứa vào dung dịch xử lý nấm bệnh PERSANMAX(tỉ lệ 1 lít PERSANMAX pha cho 100 -200 lít nước) trong vòng 1 phút. Khâu này nhằm loại bỏ tồn dư và làm sạch nấm bệnh sau thu hoạch
chống thối vỏ.
Bước 4 : Sau khi để ráo ở bước 3, đem nhúng vào pineapple wax 1 phút(tỉ lệ 1 lít pha với 3 hoặc 4 lít nước). Bước này mục đích nhằm giữ màu sắc và giúp trái dứa tươi bóng đẹp.
Bước 5 : Chờ ráo nước và khô sau đó đóng vào hộp theo yêu cầu của khách hàng
Khâu cuối giữ lạnh ở nhiệt độ 7oC, độ ẩm 95% rồi đóng container cho xuất khẩu. Thời gian bảo quản là 1 tháng 15 ngày.
Công Nghệ Bảo Quản Trái Cây, Chuyên cung cấp các giải pháp bảo quản sau thu hoạch cho trái cây và rau quả
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Tiếp tục mua hàng