0
PERSANMAX 15%( DIỆT NẤM SAU THU HOẠCH)

Persanmax 15%( diệt nấm sau thu hoạch)

Liên hệ Còn hàng

Per-san-max 15% tuân thủ FSANZ và là nước kháng khuẩn đã đăng ký EPA phụ gia để giảm mầm bệnh trong trái cây và chế biến rau củ quả.

Per-san-max 15% kiểm soát hoạt động của vi sinh vật gây thối hỏng trên bề mặt của trái cây và rau quả, vì vậy giảm tối đa sự hư hỏng và kéo dài thời gian bảo quản hoặc lưu trữ của trái cây.

Per-san-max 15% được khuyến nghị sử dụng với nước của quá trình sau thu hoạch,

trái cây tươi và trái cây chế biến và rau trong xuyên suốt qui trinh . Persanmax 15% cũng được đăng ký cho sử dụng trong phun hoặc nhúng trái cây và Rau để kiểm soát sự phát triển của vi sinh vật gây thối hoặc hư hỏng trên bề mặt của sản phẩm.

Per-san-tối đa 15% Peracetic Acid (PAA) Trái cây và Rau rửa

Lợi Ích khi sử dụng Persanmax 15%

1. Khả năng phản ứng thấp với chất hữu cơ và đất đảm bảo liều lượng phù hợp có sẵn để kiểm soát vi sinh vật.

2. Áp dụng thành công trong tất cả các loại khói giai đoạn quy trình chính, bể lạnh, máy làm mát và các thiết bị rửa khác nhau trong trái cây cắt tươi, sau thu hoạch và các cơ sở chế biến .

3. Không cần kiểm soát pH - kiểm soát vi khuẩn hiệu quả từ axit đến pH hơi kiềm.

4. Áp dụng rộng rãi cho tất cả các loại rau và trái cây, cả nguyên và cắt.

5. Không cần rửa sạch.

6. Thân thiện với môi trường, phân hủy thành oxy trong nước.

Hướng dẫn sử dung:

Pha 1L persanmax 15% với từ 100 đến 400L nước, sau đó ngâm nhúng hoặc phun lên sản phẩm cần xử lý từ 2 đến 3 phút. Sau đó vớt ra để ráo.

Công Nghệ Bảo Quản Trái Cây, Chuyên cung cấp các giải pháp bảo quản sau thu hoạch cho trái cây và rau quả

Sản phẩm liên quan