0
Tin tức

QUY TRÌNH BẢO QUẢN TRÁI VẢI THIỀU XUẤT KHẨU VỚI TÚI BẢO QUẢN MA/MH

Bước 1 : Thu hoạch trái nên thu hái vào buổi sáng sớm để tránh làm mất nước quả và màu sắc của quả vải đẹp, đỏ hơn so thu hoach vào buổi chiều.

Bước 2 : Cắt cuống và loại bỏ những trái bị dập hay hư hỏng

Bước 3 : nhúng vải vào dung dịch xử lý nấm bệnh PERSANMAX trong vòng 1 phút. Khâu này nhằm loại bỏ tồn dư và làm sạch nấm bệnh sau thu hoạch.

Bước 4 : Sau khi để ráo ở bước 3, đem nhúng vào wax 1 phút. Bước này mục đích nhằm giữ màu sắc và giúp trái vải tươi bóng đẹp

Bước 5 : Chờ ráo nước sau đó đóng vào bao bảo quản MA/MH

Sau đó giữ lạnh ở nhiệt độ 2oC rồi đóng container hoặc vận chuyển bằng đường hàng không tùy theo mỗi khách hàng. Thời gian bảo quản là 25-30 ngày

Bình luận

  • avatar

    a
    .
    test

Viết bình luận