0
Chống Nứt trái Calcium Của Growmore

Chống nứt trái calcium của growmore

160.000₫ Còn hàng
 • Phân bón lá AminoQuelant Ca Chống thối và nứt trái 500ml

  CHỐNG THỐI TRÁI NỨT TRÁI

  ~ Calcium and Amino Acids

  * Quy cách: Chai 01lít

  * Xuất xứ: C.Ty Sản Xuất Complejo Industrial Bioiberica – Tây Ban Nha

  * Đóng gói tại: Công Ty TNHH Grow More

  * Thành phần: Boron (B): 0,2%; Total Nitrogen (N): 4,9%; Amino Acid: 1,9%; Calcium Oxide (Water Solube) CaO: 8,0%.

  - Canxi (Ca) là một thành phần của màng tế bào cây nên rất cần thiết cho sự hình thành tế bào mới và làm màng tế bào ổn định, vững chắc. Nó còn cần cho sự hình thành và phát triển của rễ cây. Đặc biệt canxi có vai trò như một chất giải độc do trung hòa bớt các axit hữu cơ trong cây và hạn chế độc hại khi dư thừa một số chất như K+, NH4+. Nó cũng cần thiết cho sự đồng hóa đạm nitrat và vận chuyển gluxit từ tế bào đến các bộ phận dự trữ của cây.

  - Canxi giúp cây chịu úng tốt hơn do làm giảm độ thấm của tế bào và việc hút nước của cây. Ngoài ra, canxi có trong vôi còn có tác dụng cải tạo đất, giảm độ chua mặn và tăng cường độ phì của đất, giúp cho cây sinh trưởng tốt. Thiếu canxi thân cây mềm yếu, hoa rụng, nếu thiếu nặng thì đỉnh chồi có thể bị khô. Ngược lại nếu đất nhiều canxi sẽ bị kiềm, tăng độ pH không tốt với cây. Khi thiếu Ca thì đỉnh sinh trưởng và chóp rễ bị ảnh hưởng nghiêm trọng do các mô phân sinh ngừng phân chia, sinh trưởng bị ức chế. Triệu chứng đặc trưng của cây thiếu Ca là các lá mới ra bị dị dạng, chóp lá uốn câu, rễ kém phát triển, ngắn, hóa nhầy và chết.

  - Ca là chất không di động trong cây nên biểu hiện thiếu Ca thường thể hiện ở các lá non trước. 

  - AminoQuelant-Ca có tác dụng nâng cao chất lượng trái, vỏ trái cứng, thịt trái chắc, nặng ký, tăng vị ngọt

  * Hướng dẫn sử dụng: - Rau ăn trái: Cà chua, dưa hấu, ớt, dưa leo, dâu tây, và đậu các loại. Khi cây xuất hiện trái phun định kỳ 7 ngày/lần. Phun 3-4 lần/1 vụ. - Rau ăn lá: Rau cải, bắp cải, xà lách, bông cải, cần tây, các loại rau gia vị. Phun định kỳ 7 ngày/ 1 lần sau khi gieo cấy từ 3 -5 ngày. Phun 3 – 4 lần/vụ. - Cây ăn trái: Xoài, nhãn, sapoche, sầu riêng, chôm chôm, mảng cầu, mận, nho, và cây có múi (chanh, cam, quất, quýt)…Khi xuất hiện trái, phun 3 - 4 lần cách nhau 15 – 20 ngày. - Cây công nghiệp: Điều, hồ tiêu, cà phê và trà Khi cây xuất hiện trái, phun định kỳ theo tháng (30 ngày/lần) cho đến khi thu hoạch. Riêng trà, phun định kỳ theo tháng (sau mỗi đợt thu hái). - Lúa: Phun vào 3 giai đoạn cơ bản (lúa đẻ nhánh, trước làm đồng và lúa chín sữa). Phun 3 – 4 lần/vụ. - Hoa lan, cây cảnh (trồng trong bồn, chậu), cỏ sân golf và cây giống trong vườn ươm: Đối với hoa và cây cảnh, cây giống trong vườn ươm, phun định kỳ 7 ngày/lần. Riêng cỏ sân golf, phun định kỳ 30 ngày/lần.

  - Liều lượng: 10 - 15ml/bình 10 lít. (300ml/phuy 200 lít nước).

  Công Nghệ Bảo Quản Trái Cây, Chuyên cung cấp các giải pháp bảo quản sau thu hoạch cho trái cây và rau quả

  Sản phẩm liên quan