0
Chống rụng bông rụng trái Borron 05 của Growmore

Chống rụng bông rụng trái borron 05 của growmore

180.000₫ Còn hàng

PHÂN BÓN LÁ ĐẠM SINH HỌC AminoQuelant-05 Boron and Amino Acids

TĂNG KHẢ NĂNG THỤ PHẤN – CHỐNG RỤNG BÔNG, RỤNG TRÁI

Quy cách: Chai 1lít

 Xuất xứ: C.Ty Sản Xuất Complejo Industrial Bioiberica – Tây Ban Nha Đóng gói tại: Công Ty TNHH Grow More

Thành phần: Total Nitrogen (N): 3%; Amino Acid: 5%; Boron (B): 50.000 ppm; pH: 7.2; Tỷ trọng: 1.37 AminoQuelant-05 được chuyết xuất từ nguồn hữu cơ động vật với công nghệ tiên tiến bậc nhất (Enzymic hydrolysis) của Tây Ban Nha. AminoQuelant-05 có hàm lượng Boron cao (5%), được tạo phức hợp với L-α Amino Acid (Super Amino Acid-B) khắc phục hoàn toàn hiện tượng thiếu Bo trên cây trồng.

Công dụng: Kích thích cây con phát triển nhanh cân đối, chống hiện tượng vàng lá, lá dị dạng, thối chồi non, chồi biến dạng, thối rễ (Đặc biệt trên cây con và rau các loại). Kích thích hạt phấn phát triển, k éo dài thời gian sống của hạt phấn, tăng khả năng thụ phấn, khắc phục hiệu quả sự rụng bông (bất thụ), rụng trái non. Kích thích cây ra bông đều, ra bông tập chung, bông lớn. Kích thích trái cây phát triển nhanh, trái to, chắc trái, trái cân đối, chống hiện tượng thối trái, nứt trái, trái non biến dạng. Giúp lúa trổ sớm, trổ tập trung (chống nghẹt đồng, nghẹt bông), chống lem lép hạt.

Đặc trị các triệu chứng thiếu Bo: Lá đổi màu, vàng lá, quăn lá, lá biến dạng, thối trái non, chồi dị dạng, thối rễ, thối thân. Cây ít bông, bông rụng nhiều, bông nhỏ, bông dị dạng. Trái nhỏ, trái biến dạng, nứt trái, rỗng ruột, thối trái, rụng trái non. Lúa trổ không điều, bông nhỏ, hạt ít, nhiều hạt lem lép. AminoQuelant-05 đặc hiệu cho các loại hoa, cây cảnh và đặc biệt là phong lan và các cây trồng trên giá thể. Giúp cây con phát triển nhanh, kích thích ra bông sớm, cây nhiều bông, bông lớn, đẹp, màu sắc đặc trưng và lâu héo. AminoQuelant-05 thích hợp cho sản xuất rau, lúa, trái cây và hoa sạch, an toàn.

Hướng dẫn sử dụng: Rau ăn trái: Cà chua, dưa hấu, ớt, dưa leo, dâu tây, và đậu các loại Giai đoạn cây con, trước trổ bông và trái nhỏ, nuôi trái. Phun định kỳ 7 ngày/lần, 3 – 4 lần/vụ. Rau ăn lá: Rau cải, bắp cải, xà lách, bông cải, cần tây, các loại rau gia vị. Phun định kỳ 7 ngày/ 1 lần sau khi gieo cấy từ 3 -5 ngày. Phun 3 – 4 lần/vụ. Cây ăn trái: Xoài, nhãn, sapoche, sầu riêng, chôm chôm, mảng cầu, mận, nho, và cây có múi (chanh, cam, quất, quýt)… Khi cây ra chồi mới, vươn đọt, tạo lá mới, phun 2 - 3 lần cách nhau 7 ngày. Trước khi ra bông 30 ngày, phun 2 – 3 lần cách nhau 7 ngày. Sau khi đậu trái, phun 3 – 4 lần cách nhau 15 – 20 ngày. Cây công nghiệp: Điều, hồ tiêu, cà phê và trà Khi cây ra chồi mới, vươn đọt, tạo lá mới, phun 2 - 3 lần cách nhau 7 ngày. Trước khi ra bông 30 ngày, phun 2 – 3 lần cách nhau 7 ngày. Sau khi đậu trái, phun 3 – 4 lần cách nhau 15 – 20 ngày. Riêng trà, phun định kỳ theo tháng sau mỗi lần thu hái. Hoa lan, cây cảnh và cây giống trong vườn ươm: Phun định kỳ 7 ngày/lần. Riêng cỏ sân golf, phun định kỳ 15 ngày 1 lần.

Liều lượng: 10 – 15ml/bình 10 lít. (300ml/phuy 200 lít nước).

Công Nghệ Bảo Quản Trái Cây, Chuyên cung cấp các giải pháp bảo quản sau thu hoạch cho trái cây và rau quả